Tư vấn thiết kế kho theo tiêu chuẩn thực hành tốt phân phối

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, dược sỹ giầu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, bố trí các kh vực trong kho bảo quản theo đúng nguyên tắc Thực hành tốt phân phối thuốc, nguyên liệu làm thuốc.

Huấn luyện, hướng dẫn soạn thảo quy trình thao tác chuẩn (SOP)

Một trong những yếu tố cơ bản của đơn vị phân phối đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt phân phối là có một hệ thống hồ sơ tài liệu đạt tiêu chuẩn, giúp cho toàn bộ hệ thống quản lý chất lượng vận hành một cách hiệu quả, tránh sai sót.

Đến với chúng tôi, các cán bộ trực tiếp thực hiện nhiệm vụ soạn thảo Bộ Quy trình thao tác chuẩn (Standard Operating Procedure – SOP) sẽ được hướng dẫn, thực hành để xây dựng một bộ Quy trình thao tác chuẩn đầy đủ, chuyên nghiệp phù hợp đúng thực tế hoạt động tại công ty/ doanh nghiệp.

Tập huấn cán bộ theo tiêu chuẩn GDP

 Nhân sự là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong Thực hành tốt phân phối (GDP). Học phần Thực hành tốt phân phối (GDP cơ bản) là yêu cầu bắt buộc đối với toàn thể cán bộ nhân viên của nhà máy từ cán bộ quản lý tới nhân viên trực tiếp tham gia các hoạt động trong phân phối.

ĐÁNH GIÁ DUY TRÌ ĐÁP ỨNG GDP

Việc duy trì đáp ứng GDP tại cơ sở phân phối là yêu cầu bắt buộc trong thực hành tốt phân phối. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai GDP sẽ gặp phải nhiều vướng mắc, trở ngại cũng như không kịp thời cập nhật các quy định, yêu cầu mới.

Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi hỗ trợ các cơ sở đạt GDP đánh giá duy trì đáp ứng GDP để kịp thời khắc phục các điểm chưa phù hợp, sai lệch.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin về Thực hành tốt bảo quản (GSP) một cách chuyên nghiệp nhất.